บทความแฟชั่น

 

 

รับลมหนาวกับชุดสีขาวชิลๆ

แม้ว่าจะเข้าสู่ฤดูหนาวแบบเต็มตัวแล้วก็ตาม แต่อากาศแบบบ้านเราช่างไม่เอื้อให้ฟุ้งฟิ้งกับเสื้อหนาวที่เก็บไว้ในตู้เอาซะเลย เบื่อๆเซ็งๆกับเสื้อผ้าเดิมๆ และลองหาชุดใหม่ๆมาปรับลุคท้าหน้าหนาวให้ฟินกันดีกว่า เก็บเสื้อผ้าหลากสีไว้ในตู้แล้วเปลี่ยนแนวมาเป็นสาวเท่ห์ สาวหวาน กับแฟชั่นสีขาวกันดีกว่า รับรองว่าชีวิตจะมุ้งมิ้งขึ้นเยอะ 

 

ชุดเดรสสีขาวพราวเสน่ห์ สดใส เบาๆ ไม่เคยตกเทรนด์ 

อย่าได้มองข้ามความสวยเก๋ของชุดเดรสแฟชั่นสีขาวกันเชียว เพราะมันสามารถเพิ่มลุคให้คุณดูดีได้แบบไม่น่าเชื่อ ลองหา Accessory เก๋ มาแต่งควบคู่ อาจจะเป็น แว่นกันแดด หรือหมวกปีกแบบวินเทจ ก็ทำให้สไตล์ของคุณดูโฉบเฉี่ยวได้อย่างคาดไม่ถึงกันเลย

 

Accessory เก๋ๆ ดูดี

ไม่ว่าจะฤดูไหน ชุดเดรสแฟชั่นสีขาวก็ยังครองความเป็นอมตะนิรันดร์กาลของวงการแฟชั่นอยู่ดี เพราะสีขาวเป็นสีแห่งความบริสุทธิ์ สดใน มีเสน่ห์ การเลือกหา Accessory มาช่วยแต่งเติมก็ยิ่งขับเน้นลุคของคุณให้มี Style มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ หมวก แว่นตา กระเป๋า เลือกให้แมทช์กับชุดสีขาวของคุณ เท่านี้ก็ฉีกความจำเจออกไปได้เลยค่ะ

 

    • 9h.png
      รับลมหนาวกับชุดสีขาวชิลๆ แม้ว่าจะเข้าสู่ฤดูหนาวแบบเต็มตัวแล้วก็ตาม แต่อากาศแบบบ้านเราช่างไม่เอื้อให้ฟุ้งฟิ้งกับเสื้อหนาวที่เก็บไว้ในตู้เอาซะเลย เบื่อๆเซ็งๆกับเสื้อผ้าเดิมๆ และลอง...